Cuộc thi "Văn hóa và Ấn tượng" chào mừng Quốc tế phụ nữ

E-mail Print
Ngày 6/3 công đoàn  Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức cuộc thi thời trang với chủ đề “Văn hóa ấn tượng” - Chào mừng đại hội Consal 14  và Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Với nhiều ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là hưởng ứng phong trào thi đua Văn hóa công sở của Bộ văn hóa thể thao và du lịch, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi động với hai nội dung chính là: Thi Thời trang công sở và Thời trang ấn tượng do các tổ công đoàn tự thiết kế.

Với 12 tiết mục cho mỗi phần thi, rất nhiều bộ trang phục công sở với xu hướng thanh lịch, trẻ trung đã được trình diễn rất duyên dáng bởi chính các cán bộ nhân viên cơ quan, những người mẫu lần đầu tiên biểu diễn thời trang. Chính từ những bộ trang phục công sở thường ngày, được chọn lựa để tham gia biểu diễn đã nói lên phong cách ăn mặc rất trang nhã, lịch sự và đẹp của cán bộ thư viện Quốc gia Việt Nam, qua đó góp phần định hướng rõ nét hơn phong cách thời trang công sở của cán bộ nhân viên - xây dựng môi trường công sở văn hóa. Phần thi văn hóa ấn tượng cũng để lại nhiều dấu ấn khó phai, mang lại những thời gian thư giãn quí giá sau “8h vàng ngọc” cho cán bộ nhân viên.

Phát biểu tại hội thi, ông Nguyễn Thức, chủ tịch công đoàn Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch đã có những lời phát biểu khen ngợi hội thi. Hội thi đã thực sự đưa phong trào thi đua của Bộ đi vào thực tế và đã thực sự để lại những dấu ấn tốt đẹp khó quên trong lòng cán bộ nhân viên TVQG.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

doatgiai.jpg

  Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Trang phục công sở đạt giải nhất cuộc thi – Tổ công đoàn phòng Thông tin tra cứu

thoitrang2.jpg

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Trang phục công sở đạt giải nhì – Tổ công đoàn phòng Bảo quản 

thoitrang10.jpg

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Giải nhất Thời trang ấn tượng – Tổ công đoàn phòng Đọc

thoitrang6.jpg

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Giải nhì Thời trang ấn tượng – Tổ công đoàn phòng Lưu chiểu 

thoitrang4.jpg

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

 Ông Nguyễn Thức (Chủ tịch công đoàn Bộ) – Ông Phạm Thế Khang (Giám đốc TVQG) trao tặng giải.

thoitrang5.jpg

thoitrang3.jpg

thoitrang8.jpg

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

-----------------------------------------

Tin: Thu Trang, Ảnh: Hùng Mạnh


Bài liên quan:
Đọc thêm cùng chuyên mục: