Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2020.

E-mail Print

Ngày 06/01/2021, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2020.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Huy Toản - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL; bà Kiều Thúy Nga - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TVQG cùng các ông, bà Phó Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động TVQG.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe 04 báo cáo về các hoạt động của đơn vị: Báo cáo Kiểm điểm thực hiện, triển khai các Nghị quyết và Kiểm điểm thực hiện công tác năm 2020 của Ban Giám đốc; Báo cáo Tổng kết Phong trào thi đua năm 2020; Báo cáo Tài chính năm 2020 và Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020. Bên cạnh đó, thay mặt Lãnh đạo đơn vị, bà Kiều Thuý Nga - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TVQG đã trả lời các đề xuất, kiến nghị của viên chức và người lao động.

Hội nghị cũng đã thảo luận và nhất trí thông qua các báo cáo đồng thời ghi nhận những sự nỗ lực cố gắng trong chỉ đạo, điều hành của tập thể lãnh đạo, sự nhiệt tình, có trách nhiệm của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động để TVQG đạt được nhiều thành tích xuất sắc và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch chuyên môn đã đề ra từ đầu năm đồng thời triển khai và thực hiện tốt các mặt công tác về xây dựng Đảng; thực hiện quy định của Nhà nước về cơ chế quản lý, triển khai công việc đồng bộ, công khai, dân chủ; bảo đảm các chế độ chính sách, đào tạo nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức và người lao động; công khai, minh bạch về tài chính và thực hiện việc chi tiêu theo đúng quy định của Nhà nước…

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Huy Toản chúc mừng và biểu dương những thành tích mà TVQG đã đạt được trong năm 2020. Thành quả được ghi nhận thể hiện sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo cũng như đội ngũ viên chức, người lao động của TVQG. Ngoài ra, ông cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của TVQG trong việc tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động.

Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng cho 3 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của đơn vị.

Hình ảnh cùng sự kiện:

2021-01-06-hoi-nghi- 10

Bà Kiều Thuý Nga – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TVQG trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện, triển khai các Nghị quyết và Kiểm điểm thực hiện công tác năm 2020 của Ban Giám đốc; Trả lời các kiến nghị và đề xuất của các phòng trong đơn vị.

2021-01-06-hoi-nghi- 3

Ông Đỗ Công Lừng - Chủ tịch Công đoàn TVQG trình bày Báo cáo Tổng kết Phong trào thi đua năm 2020

2021-01-06-hoi-nghi- 4

Bà Đỗ Thị Thu Hà - Kế toán trưởng trình bày Báo cáo Tài chính năm 2020

2021-01-06-hoi-nghi- 11

Bà Bùi Thị Thuỷ - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

2021-01-06-hoi-nghi- 6

Ông Trần Huy Toản - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL phát biểu tại Hội nghị

2021-01-06-hoi-nghi- 7

2021-01-06-hoi-nghi- 8

Ông Trần Huy Toản – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL và bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc TVQG trao Quyết định khen thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020

2021-01-06-hoi-nghi- 9

Bà Dương Hương Giang thay mặt Tổ Thư ký trình bày Nghị quyết Hội nghị

__________

Tin Đặng Dung; Ảnh: Việt Đức


Đọc thêm cùng chuyên mục: