Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc Tết tại Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Sáng 24/2/2015, nhân dịp đầu xuân Ất Mùi, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã đến dự buổi gặp mặt đầu xuân và chúc Tết công chức, viên chức, người lao động Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG).

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Thư viện; ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Thư viện và đánh giá cao những thành tích mà TVQG đã đạt được trong thời gian qua. Bộ trưởng mong muốn TVQG sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và luôn là điểm đến thân thiện của bạn đọc trong nước và quốc tế.

Thay mặt đơn vị, bà Phan Thị Kim Dung, Giám đốc TVQG cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ đã tạo điều kiện để TVQG hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng và khẳng định TVQG sẽ phấn đấu, vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ trong năm 2015.

Cũng trong buổi gặp mặt, Công đoàn TVQG đã phát động Phong trào thi đua năm 2015 và tổ chức Lễ ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị. Với chủ đề: Đoàn kết, năng động, chuẩn mực, phát triển, nội dung thi đua đã bám sát những nhiệm vụ trọng tâm năm 2015 mà đơn vị đề ra như: Thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch công tác năm 2015 đạt chất lượng và hiệu quả; Duy trì và phát huy hình ảnh người viên chức kiểu mẫu: Năng động, tận tuỵ và hiệu quả; Góp phần duy trì và giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu; Duy trì và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức Đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh) trong đơn vị; Xây dựng cơ quan trật tự, an toàn.

Hình ảnh cùng sự kiện:

Toàn cảnh buổi găp mặt đầu xuân

Ông Hoàng Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc Tết TVQG

Bà Phan Thị Kim Dung – Giám đốc TVQG phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

Viên chức TVQG vinh dự được nhận quà mừng tuổi từ Bộ trưởng

Lễ ký giao ước thi đua năm 2015 giữa các Tổ Công đoàn

______________

Tin: Hồng Vân; Ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: