Trường Đại học RMIT tại Việt Nam trao tặng sách cho Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Sáng 11/2/2015, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG), ông Phillip Dowler – Trưởng đại diện trường Đại học RMIT tại Hà Nội đã trao tặng cho TVQG 420 đầu sách ngoại văn.

Trường Đại học RMIT và TVQG có quan hệ hợp tác trong nhiều năm thông qua các dự án về đào tạo cán bộ, dịch và áp dụng một số chuẩn nghiệp vụ quốc tế tại Việt Nam, phối hợp tổ chức sự kiện…

Đợt trao tặng sách lần này là bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa trường Đại học RMIT và TVQG với mục đích tăng cường nguồn sách ngoại văn cho TVQG, giúp bạn đọc có cơ hội tiếp cận các tri thức mới và tiên tiến của thế giới.

Trong số 420 đầu sách tiếng Anh được trao tặng đợt này có 350 đầu sách là giáo trình học tập, 70 đầu sách tham khảo về phát triển nghề nghiệp. Đây là những tài liệu có giá trị, phục vụ tốt việc học tập, nghiên cứu của bạn đọc Thư viện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó Giám đốc TVQG cảm ơn sự quan tâm của trường Đại học RMIT đã tạo điều kiện cho độc giả của TVQG có thêm nguồn tài liệu quý giá và mong muốn hai bên tiếp tục quan hệ hợp tác tích cực hơn nữa. Đồng thời nhấn mạnh, TVQG sẽ tích cực hoàn tất khâu xử lý nghiệp vụ để những tài liệu này có thể sớm đưa ra phục vụ bạn đọc. Ông Phillip Dowler khẳng định thiện chí của trường Đại học RMIT tại Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác với TVQG trong các chương trình phát triển văn hoá đọc tại Việt Nam.

Hình ảnh cùng sự kiện:

 

Đại diện 2 đơn vị tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó Giám đốc  Thư viện Quốc gia Việt Nam tiếp nhận sách

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

_____________

Tin và ảnh: Hồng Vân


Đọc thêm cùng chuyên mục: