Trưng bày tư liệu: Kỷ niệm 105 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2016)

E-mail Print

Kỷ niệm 105 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2016), Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Trưng bày tư liệu với các nội dung: Đại tướng Võ Nguyên Giáp với kháng chiến chống Pháp và chiến dịch Điện Biên Phủ; Đại tướng Võ Nguyên Giáp với kháng chiến chống Mỹ và xây dựng chủ nghĩa xã hội; Đại tướng Võ Nguyên Giáp con người của những huyền thoại.

Hơn 400 tư liệu sách, báo, tạp chí được trưng bày đề cập đến nhiều mặt, lĩnh vực về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng bao gồm nhiều bút ký, ký sự với những nghiên cứu sâu sắc về Đại tướng đăng tải ở các báo, tạp chí cùng những cuốn sách dày đến 1.000 trang của nhiều tác giả và nhà xuất bản. Đặc biệt, những tập hồi ký, luận văn quân sự - chính trị của Đại tướng sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về con người, nhân cách và những cống hiến to lớn trong cuộc đời binh nghiệp của Đại tướng – một vị anh hùng dân tộc được nhân dân cả nước yêu mến và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ.

Thời gian trưng bày kéo dài đến hết ngày 05/9/2016 tại phòng Đọc Báo, Tạp chí (tầng 3, nhà D), Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hình ảnh cùng sự kiện:

__________

Tin và ảnh: Đặng Dung


Đọc thêm cùng chuyên mục: