Thư viện Quốc gia Việt Nam: Gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách

E-mail Print

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 27/7/2016, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức buổi gặp mặt các viên chức, người lao động là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, các cựu chiến binh đã và đang làm việc tại đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, các khách mời tham dự đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ, tri ân những người có công với nước, các thế hệ người Việt Nam với tinh thần yêu nước, ý chí kiên cường, bất khuất đã đem công sức, của cải và tuổi thanh xuân của mình để giữ gìn độc lập, tự do và thống nhất Tổ quốc.

Thay mặt đơn vị, Bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc TVQG đã bày tỏ sự trân trọng trước công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công vối cách mạng, những người đã hiến dâng tuổi thanh xuân, xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày với các đồng chí thương bệnh binh; thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe tới các viên chức và người lao động là thương binh, con em gia đình chính sách đã và đang công tác tại TVQG. Đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình chính sách đang công tác cần phát huy hơn nữa phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao góp phần xây dựng, phát triển đơn vị vững mạnh.

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Ảnh cùng sự kiện:

Toàn cảnh buổi lễ

Bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc TVQG phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Thế Khang - Nguyên Giám đốc TVQG, thương binh phát biểu tại buổi lễ

Bà Đỗ Thị Thu Hiền -  Viên chức thư viện, đại diện các gia đình chính sách phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Trọng Phượng -  Chi hội trưởng Chi hội Cựu Chiến binh TVQG phát biểu tại buổi lễ

_________

Tin và ảnh: Hồng Vân


Đọc thêm cùng chuyên mục: