Thư viện tỉnh Sóc Trăng: tổ chức Ngày Hội vui chơi đọc sách cho học sinh xã Phú Tân

E-mail Print

Ngày 8/10/2016, tại Thư viện xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Thư viện tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Phú Tân tổ chức Ngày Hội vui chơi đọc sách cho hơn 200 học sinhkhối Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phú Tân.

Tại Ngày Hội, viên chức Thư viện tỉnh đã hướng dẫn các em học sinh tham gia các hoạt động như: Tô màu tranh có sẵn theo chủ đề, đọc sách trả lời câu hỏi, giải ô chữ bí mật… Ngoài ra, Thư viện tỉnh cũng đã trưng bày hơn 200 quyển sách với các thể loại như: truyện tranh, lịch sử, địa lý, khoa học, giáo dục… phục vụ các em đọc sách tham khảo.

Đây là hoạt động nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của các em. 

Kết thúc Ngày Hội, Thư viện tỉnh đã trao hơn 100 phần quà là vở, bút, sách cho các em tham gia tốt các hoạt động diễn ra.

_________

Tin và ảnh:Ngọc Tú


Đọc thêm cùng chuyên mục: