Thư viện Quốc gia Việt Nam: Trưng bày tư liệu - Báo Xuân Mậu Tuất 2018 “Với Đảng, mùa Xuân”

E-mail Print

Nằm trong hoạt động thường niên của đơn vị mỗi dịp Xuân về - Chào đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2018) và 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân (1968-2018), Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Trưng bày tư liệu - Báo Xuân với chủ đề Với Đảng, mùa Xuân”.  Phần trưng bày đã tập hợp trên 600 tư liệu sách, báo, tạp chí được chia làm 2 phần chính:

Phần I: Trưng bày sách, báo Kỷ niệm ngày thành lập Đảng và Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968, với 4 nội dung:Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo cách mạng; Thành tựu xây dựng và phát triển Đảng; Dấu ấn và một số tác phẩm tiêu biểu của các Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam; Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968;

Phần II: Trưng bày Báo Xuân phục vụ công chúng và bạn đọc ấn phẩm báo - tạp chí Tết của các cơ quan báo chí trung ương, địa phương và các Bộ, ngành... Các trang báo Tết năm nay rực rỡ, sinh động về hình thức; phong phú, hấp dẫn, cập nhật về nội dung thể hiện bước phát triển mới của báo chí, sự gắn bó mật thiết của báo chí với Đảng, với nhân dân đồng thời phản ánh một không khí Xuân vui tươi, tinh thần quyết tâm của nhân dân ta bước vào năm mới với khí thế mới. Các ấn phẩm báo chí trưng bày là bức tranh thể hiện đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; khí thế, bản lĩnh con người Việt Nam, thành quả lao động, sản xuất hướng tới tương lai.

Thời gian trưng bày từ ngày 03/02/2018 đến hết ngày 02/03/2018 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ảnh cùng sự kiện:

alt

alt

alt

alt

alt

___________

Tin và ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: