Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện sách Hè tỉnh Hải Dương năm 2019

E-mail Print

Ngày 25/7/2019, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương khai mạc Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện sách Hè tỉnh Hải Dương năm 2019.

Tham dự Khai mạc Liên hoan có ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam; ông Đào Văn Quyến - Giám đốc Thư viện tỉnh Hưng Yên, Chủ tịch Liên hiệp Thư viện Đồng bằng sông Hồng; bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương; đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành, các thư viện huyện, thị tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận…

Tham gia Liên hoan là các em thiếu niên, nhi đồng đến từ 12 huyện, thị xã của tỉnh Hải Dương. Các tiết mục tham gia có sự đầu tư kỹ lưỡng và chuẩn bị công phu cả về nội dung và hình thức, được minh hoạ sáng tạo, hấp dẫn. Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện sách Hè là hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, giúp các em ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc qua những câu chuyện kể, qua đó thấy được lòng yêu nước, tinh thần chiến đấu chống giặc ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc của cha ông, khích lệ và phát triển phong trào đọc sách, báo trong thiếu nhi và tạo môi trường phát triển năng khiếu kể chuyện cho thiếu nhi trong Tỉnh.

Liên hoan góp phần đẩy mạnh các hoạt động bổ ích dành cho các em thiếu niên và nhi đồng trong dịp hè, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có điều kiện học tập, giao lưu và phát huy năng khiếu toàn diện.

Ảnh sự kiện:

alt

Toàn cảnh Liên hoan

alt

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam và bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan

alt

Phần dự thi của các đội

alt

Phần dự thi của các đội

alt

Phần dự thi của các đội

alt

Phần dự thi của các đội

____________________

Tin và ảnh: Thanh Hà

 

 

 

 


Đọc thêm cùng chuyên mục: