Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6

E-mail Print

Chiều 18/4/2019, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019.

Tới dự có đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đ/c Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; cùng đại diện các bộ, ban, ngành trung ương và các địa phương.

Hội sách năm nay có sự tham gia của 84 đơn vị với gần 100 gian hàng tham gia trưng bày. Tại Hội sách, Ban Tổ chức trưng bày, giới thiệu các hình ảnh, hiện vật về sách được làm từ các chất liệu khác nhau qua các thời kỳ; các hình ảnh giới thiệu về các hoạt động của Ngày sách Việt Nam trên toàn quốc qua các năm. Một trong những không gian trưng bày trang trọng nhất của Hội sách đã được dành để trưng bày những tư liệu quý, hiếm của Thư viện Quốc gia Việt Nam. Ngoài ra còn có các hoạt động ra mắt, giới thiệu các cuốn sách tiêu biểu, các hoạt động hội thảo, tọa đàm về những chủ đề liên quan đến sách…

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 không chỉ là dịp để các nhà xuất bản, các công ty sách giới thiệu những cuốn sách mới với bạn đọc, lan tỏa tình yêu sách, mà còn là cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và tổ chức các hoạt động gắn liền với sách, tạo sức hấp dẫn của chuỗi hoạt động Ngày sách Việt Nam.

Ảnh cùng sự kiện:

alt

Cắt băng khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6

alt

Đ/c Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Đ/c Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và đông đảo đại biểu thăm quan gian trưng bày của Thư viện Quốc gia Việt Nam

alt

alt

Đông đảo những người yêu sách đã đến với Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6

_____________________

Tin và ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: