Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019 - 2020 của Liên hiệp Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

E-mail Print

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Liên hiệp Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nhiệm kỳ 2018-2020, ngày 26/02/2019, tại Thư viện tỉnh Gia Lai, Liên hiệp Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019-2020. Tham dự Hội nghị có hơn 50 cán bộ lãnh đạo và người làm thư viện của 10 thư viện trong Liên hiệp.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi và thảo luận một số nội dung trong công tác hoạt động của Liên hiệp thời gian tới như: Tiếp tục hoàn thiện và phát triển 2 cơ sở dữ liệu dùng chung của Liên hiệp trên cơ sở dữ liệu thư mục địa chí và toàn văn của các giai đoạn trước; Tổ chức tọa đàm “Công tác phục vụ thiếu nhi trong và ngoài thư viện” dự kiến vào quý II năm 2019 nhằm thảo luận, đánh giá thực trạng công tác phục vụ thiếu nhi tại các thư viện trong Liên hiệp, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra giải pháp cụ thể góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức phục vụ bạn đọc thiếu nhi cho người làm thư viện.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các thư viện đã xem và thảo luận về phần mềm mã nguồn mở cho thư viện quận, huyện do ông Nguyễn Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Định trình bày.

Một số hình ảnh:

alt

Quang cảnh Hội nghị

alt

Bà Nguyễn Thị Thuỷ - Chủ tịch Liên hiệp Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Giám đốc Thư viện tỉnh Gia lai phát biểu đề dẫn Hội nghị

__________

Tin và ảnh: Phạm Xuân Thu

 


Đọc thêm cùng chuyên mục: