Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020 tại Thư viện KHTH thành phố Đà Nẵng

E-mail Print

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng thành phố Đà Nẵng luôn đổi mới và phát triển, ngày 15/01/2020, Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhà báo thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề: "Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng thành phố đổi mới”.

Hội Báo Xuân đã trưng bày gần 800 ấn phẩm sách, báo, tạp chí của địa phương, các cơ quan báo chí trung ương và các tỉnh thành khác trên cả nước, giúp công chúng và bạn đọc có cái nhìn toàn diện về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng… và đời sống của nhân dân Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung và cũng là dịp mang đến cho bạn đọc những ấn phẩm báo chí hữu ích, đa dạng, góp phần làm phong phú các hoạt động văn hóa vui Xuân đón Tết.

Bên cạnh đó, Hội báo Xuân còn trưng bày 50 tác phẩm ảnh báo chí với chủ đề Xuân quê hương của các hội viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Đà Nẵng thuộc Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng. Đây là những tác giả đã có rất nhiều đóng góp trong tất cả các ấn phẩm báo chí trên địa bàn và cả nước. 

Thời gian trưng bày từ ngày 15/01/2020  đến hết ngày 30/01/2020 tại Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Đà Nẵng.

Ảnh sự kiện:

 

alt

Toàn cảnh Khai mạc Hội báo Xuân

alt

Cắt băng Khai mạc Hội báo Xuân

alt

Công chúng và bạn đọc tham quan Hội báo Xuân

 ___________

Tin và ảnh: Phạm Xuân Thu


Đọc thêm cùng chuyên mục: