Tổ chức gặp mặt và nói chuyện chuyên đề nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

E-mail Print

Cứ độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 07/3/2023, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động và nói chuyện chuyên đề: “Chăm sóc sức khoẻ chủ động”. Đây là nội dung khá hấp dẫn và ý nghĩa, là món quà mà Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn của đơn vị muốn dành tặng cho tất cả các đồng nghiệp TVQG, đặc biệt là nữ giới.

2023-03-07-gap-mat-02

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nữ viên chức, người lao động luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đóng góp vào các phong trào, hoạt động trong sự phát triển chung của TVQG. Qua đây, ông cũng dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các đồng nghiệp nữ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui.

2023-03-07-gap-mat-03

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc phát biểu chúc mừng

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, BCH Công đoàn TVQG đã mời ThS, BS Thiều Minh Hùng đến nói chuyện, chia sẻ chuyên đề về “Chăm sóc sức khoẻ chủ động”. Với chuyên môn sâu về chăm sóc sức khoẻ, diễn giả đã cung cấp tổng quan những kiến thức về sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tinh thần; các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cũng như tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển và đời sống của phụ nữ qua các giai đoạn, đặc biệt là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày; đồng thời cũng lưu ý các chị em phụ nữ cần trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn, bởi vai trò giữ lửa của phụ nữ rất quan trọng trong việc giữ gìn và biết cách lựa chọn những sản phẩm sạch, khoa học, chăm sóc cho bản thân, gia đình và những người thân được khoẻ hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

2023-03-07-gap-mat-04

Diễn giả ThS, BS Thiều Minh Hùng chia sẻ chuyên đề

Đây cũng là dịp để các chị em viên chức và người lao động nữ của TVQG có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm sống cũng như bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình và cùng nhau ôn lại những chặng đường vẻ vang của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng - luôn góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của toàn xã hội./.

________________

Tin: Đặng Tuyết Dung; Ảnh: Nguyễn Thuỳ Dung


Đọc thêm cùng chuyên mục: