Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Sáng 31/8/2023, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Lễ Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Ông Nguyễn Văn Hùng - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL tham dự và chủ trì.

2023-08-31-bo-nhiem- 1

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Ông Nguyễn Xuân Dũng - Quyền Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam được Bộ trưởng trao Quyết định bổ nhiệm số 2532/QĐ-BVHTTDL ngày 30/8/2023 giữ chức vụ Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam từ ngày 01/9/2023, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

2023-08-31-bo-nhiem- 2

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng khẳng định, thời gian qua, công tác cán bộ đã được Ban Cán sự Đảng thực hiện trên tinh thần dân chủ, khách quan, minh bạch, công tâm, đúng quy trình. Bên cạnh đó, Bộ trưởng nhấn mạnh việc bổ nhiệm này là nhiệm vụ do tổ chức phân công và bày tỏ mong muốn, hy vọng các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng thích nghi với môi trường công việc mới, phát huy bề dày kinh nghiệm công tác, trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, nỗ lực vượt khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó, không phụ lại niềm tin của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ.

2023-08-31-bo-nhiem- 3

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được bổ nhiệm

Cùng ngày, Thư viện Quốc gia Việt Nam cũng tổ chức buổi Lễ Thông báo về Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam tới tập thể cán bộ chủ chốt của đơn vị

2023-08-31-bo-nhiem- 4

Thông báo Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam

Thay mặt toàn thể viên chức và người lao động Thư viện Quốc gia Việt Nam, bà Nguyễn Ngọc Anh - Phó Giám đốc trân trọng gửi tới tân Giám đốc lời chúc mừng chia vui và hy vọng trong thời gian tới dưới sự dẫn dắt của ông, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực cố gắng của cả tập thể, Thư viện Quốc gia Việt Nam sẽ bước sang một trang mới.

2023-08-31-bo-nhiem- 2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Dũng - tân Giám đốc bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi được Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ, viên chức và người lao động đã đồng hành, chia sẻ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn và cùng tạo nên một môi trường làm việc đầy tinh thần đoàn kết để Thư viện luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Ông hy vọng trong thời gian tới bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ chủ quản cùng các đồng nghiệp xây dựng đơn vị theo tiêu chí: Truyền thống – Hiện đại – Thư viện số, đồng thời là điểm hẹn tri thức của bạn đọc cả nước./.

2023-08-31-bo-nhiem- 3

Ông Nguyễn Xuân Dũng - tân Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

2023-08-31-bo-nhiem- 5

2023-08-31-bo-nhiem- 6

2023-08-31-bo-nhiem- 7

2023-08-31-bo-nhiem- 4

Các đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

____________

Tin: Phương Nhung, Hồng Vân; Ảnh: Trần Huấn, Kim Thơ


Đọc thêm cùng chuyên mục: