Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 và Lễ Ký giao ước thi đua

E-mail Print

Trong không khí tươi vui, ấm áp của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 Tết), Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) đã tổ chức Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 và Lễ Ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị, Bà Kiều Thuý Nga - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TVQG đã gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an vui và đạt nhiều thắng lợi mới tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp tích cực của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, Ngành liên quan, sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Tập thể lãnh đạo đơn vị, đặc biệt, sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ người làm công tác thư viện tại TVQG, đơn vị đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, công tác Đảng và các hoạt động Đoàn thể.  

Bước sang năm 2020, Bà Kiều Thuý Nga - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc tin tưởng rằng, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thành tich, kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế, vượt qua khó khăn, thách thức để triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong năm mới. Đồng thời đề nghị, đội ngũ công chức, viên chức và người lao động tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo phấn đấu hoàn thành và vượt mức các mục tiêu và các nhiệm vụ đã đề ra, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp trong toàn Đảng bộ, xây dựng TVQG ngày càng phát triển.

Ngay sau chương trình chúc Tết đầu xuân, Công đoàn TVQG đã phát động Phong trào thi đua năm 2020 và tổ chức Lễ Ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị. Với chủ đề: Kỷ cương, đoàn kết, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả, nội dung thi đua đã bám sát những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của đơn vị đề ra: Thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch công tác năm 2020 đạt chất lượng và hiệu quả; Xây dựng hình ảnh người viên chức kiểu mẫu: Năng động, trách nhiệm, tận tuỵ; Duy trì và giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu; Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị; Xây dựng cơ quan trật tự, an toàn. Phong trào thi đua được phát động từ tháng 1/2020 đến hết tháng 12/2020, sơ kết vào tháng 6/2020 và tổng kết trao thưởng vào cuối năm 2020.

Hình ảnh cùng sự kiện:

alt

Văn nghệ chào xuân

alt

Bà Kiều Thuý Nga - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TVQG phát biểu chúc mừng năm mới

alt

Lãnh đạo đơn vị mừng tuổi đầu năm

alt

Ông Đỗ Công Lừng - Chủ tịch Công đoàn TVQG phát động Phong trào thi đua năm 2020

 

alt

Lễ Ký giao ước thi đua năm 2020 giữa các Tổ Công đoàn TVQG

__________

Tin: Việt Đức; Ảnh: Việt Cường


Đọc thêm cùng chuyên mục: