HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TRONG NƯỚC

Thư viện tỉnh Vĩnh Long tổ chức triển lãm, giới thiệu sách nhân ngày Sách và Bản quyền thế giới

E-mail Print
ImageNhằm tôn vinh và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng, và kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc, ngày Quốc tế lao động .Thư viện Tỉnh Vĩnh Long tổ chức tuần lễ triển lãm, giới thiệu sách trực quan tại thư viện Tỉnh (từ ngày 22/4 -> 29/4), đồng thời giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang lưu giữ đến với đông đảo bạn đọc, giúp bạn đọc khai thác và tiếp cận với nguồn tin. Đồng thời để khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hóa thực thụ cho các em thiếu nhi nhân ngày hội sách 23/4/2011 Thư viện tỉnh phối hợp với phòng VHTT thành phố tổ chức “Hội thi cháu vẽ tranh theo nội dung quyển sách yêu thích”.
Đọc chi tiết...
 

Thư viện huyện Lý Nhân – Hà Nam - Kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển

E-mail Print
ImageSáng 30/03/2011, Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển Thư viện huyện. Đây là thư viện tiên tiến cấp huyện của tỉnh Hà Nam, và là thư viện điển hình toàn quốc,  được đánh giá là thư viện có nhiều thành tích trong phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp và nông thôn ở địa phương. Đây cũng và là mô hình thư viện tiên tiến của cả nước.
Đọc chi tiết...
 

Mạn đàm: “Kỹ năng giao tiếp với bạn đọc” tại TVKHTH Tp. Hải Phòng

E-mail Print
ImageSáng 08/03/2011, Thư viện Khoa học tổng hợp (TVKHTH) thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm và Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tổ chức buổi mạn đàm về “Kỹ năng giao tiếp với bạn đọc” do bà Quản Thị Mai Bình – Giám đốc Trung Tâm Thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ giới thiệu. Đây là cơ hội thuận lợi để các cán bộ thư viện có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu và trong công tác phục vụ độc giả.
Đọc chi tiết...
 

Triển lãm sách “Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến” tại Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế

E-mail Print
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

ImageSáng ngày 7/10/2010, Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế tổ chức Triển lãm - trưng bày sách với chủ đề “Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến”. Triển lãm lần này tập trung trưng bày, giới thiệu toàn bộ những ấn phẩm hiện có tại Thư viện viết về lịch sử hình thành và phát triển của Thủ đô Hà Nội gắn với lịch sử hàng ngàn năm. Hàng ngàn bản sách, báo tài liệu được trưng bày sẽ cung cấp cho bạn đọc, các nhà nghiên cứu một cái nhìn tổng thể, đầy đủ nhất về Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm “Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến” tại Thư viện KHTH Đà Nẵng

E-mail Print
ImageĐược sự cho phép của Ủy ban nhân dân thành phố, sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, hưởng ứng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2010 Tại Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng đã tổ chức tuần lễ trưng bày giới thiệu sách về Thăng Long - Hà Nội với chủ đề: “Thăng Long-Hà Nội ngàn năm văn hiến”.
Đọc chi tiết...
 
Page 45 of 47