Triển lãm "Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội Việt Nam - Những chặng đường lịch sử" tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên

E-mail Print

Chiều ngày 05/4/2016, tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên đã khai mạc Triển lãm "Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội Việt Nam - Những chặng đường lịch sử".

Tham dự khai mạc Triển lãm có đại diện các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh và đông đảo học sinh, sinh viên, bạn đọc và nhân dân trên địa bàn.

Triển lãm trưng bày gần 1.000 sách, báo, ảnh... giới thiệu 86 năm lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 11 kỳ Đại hội; vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc sáng lập và rèn luyện Đảng ta; những dấu mốc quan trọng và những thành tựu vẻ vang của đất nước; 70 năm hình thành và phát triển của Quốc hội Việt Nam. Trong 70 năm qua, Quốc hội Việt Nam đã trải qua chặng đường vẻ vang, xây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng dân, không ngừng lớn mạnh, ngày càng khẳng định vị trí, vai trò là cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân.

Thực hiện nhiệm vụ chính trị, Triển lãm được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống; tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Triển lãm mở cửa từ ngày 05/4 - 25/4/2016 tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên, số 29 đường Bến Tượng, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên.

Hình ảnh cùng sự kiện:

 

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Triển lãm

Cắt băng khai mạc Triển lãm

Đại biểu và bạn đọc tham quan Triển lãm

 

____________

Tin và ảnh: Thu Nga - Thư viện tỉnh Thái Nguyên


Đọc thêm cùng chuyên mục: