Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Bính Thân và Lễ ký giao ước thi đua năm 2016

E-mail Print

Ngày 15/02/2016, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và Lễ ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc thay mặt Tập thể Lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể đơn vị, đồng thời động viên các viên chức và người lao động quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2016.

Cũng tại buổi gặp mặt, Công đoàn TVQG đã phát động Phong trào thi đua năm 2016 và tổ chức Lễ ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị. Với chủ đề: Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển, nội dung thi đua đã bám sát những nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 của đơn vị đề ra: Thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch công tác năm 2016 đạt chất lượng và hiệu quả; Duy trì và phát huy hình ảnh người viên chức kiểu mẫu: Năng động, tận tuỵ và thân thiện; Góp phần duy trì và giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu; Duy trì và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức Đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Chi hội Cựu Chiến binh) trong đơn vị; Xây dựng cơ quan trật tự, an toàn.

Hình ảnh cùng sự kiện:

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân

Bà Kiều Thuý Nga – Giám đốc TVQG phát biểu chúc Tết

Lãnh đạo đơn vị mừng tuổi đầu năm

Lễ ký giao ước thi đua năm 2016 giữa các Tổ Công đoàn TVQG


________

Tin và ảnh: Hồng Vân

 


Đọc thêm cùng chuyên mục: