Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 31/5/2024, Ban Chấp hành Công đoàn Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức chương trình gặp mặt liên hoan “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” và khen thưởng học sinh giỏi năm học 2023 - 2024. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo, Công đoàn TVQG đối với con em viên chức và người lao động trong đơn vị, tạo điều kiện cho các cháu thanh, thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập, sinh hoạt; đồng thời tuyên dương, động viên, khích lệ tinh thần các cháu có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TVQG, các đồng chí Trưởng/ Phó Trưởng các phòng, bộ phận và đặc biệt là gần 100 cháu học sinh các cấp là con em viên chức, người lao động đang công tác tại Thư viện.

2024-06-01-thieu-nhi- 1

Chương trình Vui Tết thiếu nhi 2024

Ghi nhận những nỗ lực và thành tích của các cháu thanh, thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí Trần Thị Phương Lan - Chủ tịch Công đoàn TVQG gửi lời tuyên dương và chúc mừng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để tương lai trở thành những công dân có ích của đất nước.

2024-06-01-thieu-nhi- 2

Đồng chí Trần Thị Phương Lan - Chủ tịch Công đoàn TVQG gửi lời chúc mừng các cháu thanh, thiếu nhi đã kết thúc năm học với nhiều thành tích tốt

Lễ Khen thưởng đã diễn ra sau phần khai mạc chương trình nhằm biểu dương và chúc mừng thành tích học tập xuất sắc của con em viên chức và người lao động TVQG. Trong năm học vừa qua, các cháu đã gặt hái được rất nhiều thành công, với 02 giải Ba vòng Quốc gia trong kỳ thi ASMO; 01 giải Khuyến khích vòng Quốc gia kỳ thi TIMO và gần 100 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi từ cấp 1 đến cấp 3.

2024-06-01-thieu-nhi- 3

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TVQG trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2023 - 2024

2024-06-01-thieu-nhi- 4

2024-06-01-thieu-nhi- 5

2024-06-01-thieu-nhi- 6

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn TVQG trao phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc, học sinh giỏi trong năm học 2023 - 2024

Chương trình biểu diễn nghệ thuật tạp kỹ đến từ Rạp Xiếc Trung ương như: Ảo thuật; Sức mạnh đôi tay; Quay đĩa; Chú cún đáng yêu… mang đến không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi, là điểm nhấn đặc sắc trong Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1-6 năm nay.

2024-06-01-thieu-nhi- 2

Chương trình biểu diễn nghệ thuật tạp kỹ đến từ Rạp Xiếc Trung ương

Hoạt động “Vui Tết thiếu nhi 1/6” không chỉ để lại những dấu ấn khó quên với các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức trong đơn vị, góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích mà còn là hoạt động chăm lo đời sống tinh thần một cách thiết thực của Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn TVQG dành tặng đến viên chức, người lao động./.

_________________

Tin: Nguyễn Thùy Dung; Ảnh: Kim Thơ


Đọc thêm cùng chuyên mục: