Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân 2019 và Lễ Ký giao ước thi đua

E-mail Print

Ngày 11/02/2019, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức gặp mặt đầu Xuân và Lễ Ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị.

Năm 2018 vừa qua, TVQG đã thực hiện hiệu quả các mục tiêu và kế hoạch công tác đã đề ra, đạt nhiều kết quả nổi bật về chính trị và công tác chuyên môn, được lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ghi nhận. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, bà Kiều Thuý Nga - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TVQG đã chúc Tết tới toàn đơn vị, động viên các công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Cũng tại buổi gặp mặt này, Công đoàn TVQG đã phát động Phong trào thi đua năm 2019 và tổ chức Lễ ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị. Với chủ đề: Kỷ cương, hành động, sáng tạo, trách nhiệm, hiệu quả, nội dung thi đua đã bám sát những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của đơn vị đề ra: Thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch công tác năm 2019 đạt chất lượng và hiệu quả; Xây dựng hình ảnh người viên chức kiểu mẫu: Năng động, trách nhiệm, tận tuỵ; Duy trì và giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu; Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị; Xây dựng cơ quan trật tự, an toàn. Phong trào thi đua được phát động từ tháng 1/2019 đến hết tháng 12/2019, sơ kết vào tháng 6/2019 và tổng kết trao thưởng vào cuối năm 2019.

Hình ảnh cùng sự kiện:

alt

Văn nghệ chào mừng

alt

Bà Kiều Thuý Nga - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TVQG phát biểu chúc mừng năm mới - Xuân Kỷ Hợi

alt

Lãnh đạo đơn vị mừng tuổi đầu năm

alt

Bà Lê Thị Thanh Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn TVQG phát động Phong trào thi đua năm 2019

alt

Lễ Ký giao ước thi đua năm 2019 giữa các Tổ Công đoàn TVQG

______________

Tin: Hồng Vân; Ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: