Hội thao “Khoẻ để xây dựng và phát triển Thư viện Quốc gia Việt Nam”

E-mail Print

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 01/11/2017, Công đoàn TVQG tổ chức Hội thao với chủ đề “Khoẻ để xây dựng và phát triển Thư viện Quốc gia Việt Nam”.

Tham dự Hội thao có ông Nguyễn Tuấn Linh - Chủ tịch Công đoàn Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL); ông Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL; ông Vũ Việt Dũng - Chủ tịch Công đoàn Cục Văn hoá Thông tin cơ sở, đại diện Công đoàn khối Di sản Văn hoá; Bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc TVQG và sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 13 tổ công đoàn.

Sức khoẻ luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc, sự phát triển của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Có sức khoẻ con người có thể thực hiện những hoạt động cá nhân và hoạt động tập thể có hiệu quả để xây dựng và phát triển đất nước.

Tiếp nối truyền thống hàng năm, Công đoàn TVQG tổ chức Hội thao năm 2017 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cũng như củng cố tình đoàn kết, phối hợp giữa các tổ công đoàn trong đơn vị. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong việc hội tụ khối đại đoàn kết và sức mạnh tập thể; Phát huy sở trường của các đoàn viên công đoàn hướng tới một môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực...

Hình ảnh cùng sự kiện:

alt

Toàn cảnh Khai mạc Hội thao

alt

Ông Đỗ Công Lừng - Chủ tịch Công đoàn TVQG phát biểu Khai mạc Hội thao

alt

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc TVQG phát biểu chào mừng Hội thao

alt

Ông Nguyễn Tuấn Linh - Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL đánh trống khai mạc Hội thao

alt

alt

alt

alt

Các vận động viên tham gia các môn thi

alt

Ông Nguyễn Tuấn Linh - Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL và Bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc TVQG trao giải Nhất cho các đội

alt

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc TVQG trao giải Nhì cho các đội

alt

Ông Kiều Văn Hốt - Nguyên Phó Giám đốc TVQG trao giải Ba cho các đội

_____________

Tin: Thanh Hà; ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: