Thư viện tỉnh Đồng Nai khai mạc Hội Báo Xuân Nhân Thìn 2012

E-mail Print

Sáng ngày 18/01/2012, tại Thư viện tỉnh Đồng Nai - Hội báo Xuân Tết Nhâm Thìn - năm 2012 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội nhà báo, Sở Văn hóa - thể thao và Du lịch và Sở Thông tin truyền thông phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. Đây là một trong những hoạt động văn hóa nổi bật trong tuần lễ văn hóa Mừng Đảng – Mừng Xuân của tỉnh

bao-xuan-tvdn-2012-03.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh xem báo Xuân

bao-xuan-tvdn-2012-04.jpg
Quang cảnh Hội báo Xuân

Hội Báo Xuân năm nay trưng bày 781 đầu báo, tạp chí từ các nguồn: Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo, các văn phòng đại diện của các báo, tạp chí đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh. Nội dung phong phú, đa dạng ở nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội. Ngoài ra Ban Tổ chức còn giới thiệu 150 bản tin xuân của khối Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa và các bản tin của các sở, ngành, phường xã trong tỉnh. Trưng bày 50 hình ảnh tiêu biểu về thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh đạt được năm 2011. Sưu tầm, chọn lọc 450 tài liệu về chuyên đề 82 năm thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2012), học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 44 năm Chiến dịch Mậu Thân.

Đặc biệt, Ban tổ chức Hội Báo Xuân Nhâm Thìn 2012 đã bình chọn các Báo, Tạp chí Xuân của tỉnh Đồng Nai và trao giải bản tin cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

bao-xuan-tvdn-2012-06.jpg
Các đơn vị được giải bản tin do Ban tổ chức Hội báo Xuân bình chọn

Hội Báo mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, các tác phẩm Xuân là hình ảnh thu nhỏ, phản ánh mọi mặt đời sống, xã hội của đất nước, thông qua Hội báo Xuân bạn đọc cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về các thành tựu kinh tế, chính trị, xã hội của từng địa phương và cả nước đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập. Ngoài ra Bạn đọc có thể thư giãn giải trí qua một số tiểu phẩm hài hước, thưởng thức những trang báo đẹp, hình ảnh sinh động mà chỉ có ở trong các trang báo ngày xuân.

bao-xuan-tvdn-2012-05.jpg

Quang cảnh Hội báo Xuân

_____________________

Tin, ảnh:Tuấn Tú-Thư viện tỉnh Đồng Nai


Đọc thêm cùng chuyên mục: