Festival ngoại ngữ chào mừng năm mới 2012 tại Thư viện Thành phố Hải Phòng

E-mail Print

Ngày 24/12/2011 Thư viện KHTH Hải Phòng đã tổ chức “Festival ngoại ngữ chào mừng năm mới”. Tham sự Festival có hơn 300 học sinh trường THCS Tô Hiệu và học sinh trường Nuôi dạy trẻ khiếm thị Hải Phòng.

festival_ngoai-ngu-hp_2.jpg
Đến với Festival lần này các em học sinh đã mang đến nhiều tiết mục ca múa, nhạc, kịch đặc sắc và phần thi bấm chuông trả lời câu hỏi mang chủ đề “thế giới qua từng trang sách”…Đây cũng là sân chơi giúp các em khuyết tật có cơ hội bình đẳng với tất cả bạn bè khác, củng cố niềm tin, gợi mở và xây đắp ước mơ cao đẹp.
Thông qua Festival các em học sinh trường THCS Tô Hiệu nói riêng và thế hệ trẻ Hải Phòng nói chung bày tỏ tiếng nói cảm thông, chia sẻ với các bạn khuyết tật, giúp các bạn vượt qua rào cản mặc cảm về tâm lý để hội nhập với cuộc sống, đồng thời cổ vũ, khơi dậy phong trào học ngoại ngữ của học sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng, giúp các em có một hành trang vững bước tương lai xậy dựng quê hương, dất nước giàu đẹp.
Thêm hình ảnh cùng sự kiện:
festival_ngoai-ngu-hp_1.jpg
Các đại biểu tham dự Festival
festival_ngoai-ngu-hp_3.jpg
Các em học sinh trường Tô Hiệu và học sinh trường khiếm thị Hải Phòng đến tham dự
festival_ngoai-ngu-hp_4.jpg
Bà Phan Thị Thu Hương – Giám đốc Thư viện tặng sách cho các em thieus nhi khiếm thị
festival_ngoai-ngu-hp_5.jpg Ông Lê Văn Viết – Phó GĐ TVQG, Chánh văn phòng Hội Thư viện tặng Bằng khen cho Thư viện Hải Phòng và trường Tô Hiệu
_________________________

Tin, ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: