Tuần phim và Triển lãm ảnh Liên minh Thái Bình Dương

E-mail Print

Ngày 23/5/2017, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán các nước Chile, Colombia, Mexico và Peru tổ chức Tuần phim và Triển lãm ảnh về đất nước, con người, văn hoá của 04 quốc gia thành viên Liên minh Thái Bình Dương (The Pacific Alliance).

Tại đây, công chúng và bạn đọc không chỉ có cơ hội tìm hiểu về tổ chức Liên minh Thái Bình Dương mà còn được giới thiệu về đất nước, con người, văn hoá của 04 quốc gia thành viên qua những bức ảnh và những bộ phim của điện ảnh Chile, Colombia, Mexico và Peru.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đánh giá cao sáng kiến và nỗ lực của 04 Đại sứ quán nói trên đã tổ chức Tuần phim và Triển lãm ảnh này. Đây là hoạt động phong phú, giúp tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác, thúc đẩy thương mại và giao lưu văn hoá nghệ thuật giữa Việt Nam và Liên minh Thái Bình Dương; giúp người dân thêm hiểu và chia sẻ những giá trị, bản sắc văn hoá đa dạng của các quốc gia bạn bè trong Liên minh Thái Bình Dương.

Tuần phim và Triển lãm ảnh sẽ diễn ra từ ngày 22/5 - 28/5/2017. Lịch chiếu phim sẽ được chiếu tại không gian chia sẻ S-Hub, tầng 2, nhà D, Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ảnh cùng sự kiện:

alt

Ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc

alt

Các đại biểu tham dự khai mạc Tuần phim và Triển lãm ảnh

alt

Cắt băng khai mạc Tuần phim và Triển lãm ảnh Liên minh Thái Bình Dương

alt

alt

alt

alt

__________

Tin và ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: