Đoàn cán bộ Hội Thư viện Hàn Quốc tới thăm quan và làm việc với Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Ngày 24/8/2013, ông Yoon, Hee Yoon Chủ tịch Hội Thư viện Hàn Quốc và các đồng nghiệp đã tới thăm và làm việc với Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG), đồng thời tìm hiểu các dịch vụ thư viện Việt Nam. Đón tiếp trọng thể đoàn có Bà Phan Thị Kim Dung- Giám đốc TVQG, Ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc, cùng lãnh đạo một số Phòng, Ban của TVQG.

8-24-doan-cb-tvhq-01

Bà Phan Thị Kim Dung- Giám đốc TVQG làm việc với các đồng nghiệp thư viện Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, Bà Phan Thị Kim Dung- Giám đốc TVQG đã giới thiệu sơ lược quá trình phát triển và một số hoạt động chính của TVQG cũng như các thư viện trong nước. Các thành viên trong đoàn đã trực tiếp trao đổi với Giám đốc TVQG để tìm hiểu về phương thức hoạt động và các dịch vụ của thư viện Việt Nam. Đoàn cũng đã đi thăm hệ thống các phòng phục vụ bạn đọc tại Thư viện như: các phòng đọc sách được tài trợ bởi một số tập đoàn của Hàn Quốc, các phòng phục vụ tài liệu đa phương tiện, sách đa ngôn ngữ và đặc biệt là thăm quan kho sách quí hiếm của TVQG.

Các đồng nghiệp thư viện Hàn Quốc đã đánh giá cao sự đầu tư, ưu tiên phục vụ bạn đọc của TVQG và sự quan tâm chính đáng tới công tác lưu trữ và bảo quản tài liệu tại Thư viện.

Hình ảnh cùng sự kiện: Đoàn cán bộ thư viện Hàn Quốc thăm và làm việc với TVQG

8-24-doan-cb-tvhq-02

8-24-doan-cb-tvhq-03

8-24-doan-cb-tvhq-04

8-24-doan-cb-tvhq-05

_________________

Tin và ảnh: Thu Trang


Đọc thêm cùng chuyên mục: