HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TRONG NƯỚC

Hội nghị triển khai kế hoạch công tác ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012

E-mail Print

hoi-nghi-nganh-vhttdl-2012-00Ngày 09/02/2012, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Quảng Ninh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  (VHTTDL) đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2012. Tại Hội nghị, đại diện Bộ VHTTDL đã tổng kết công tác năm 2011, theo đó năm 2011, Bộ VHTTDL đã triển khai và thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm, kiên trì thực hiện đúng phương châm hành động nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, bám sát thực tiễn, giải quyết tích cực những hạn chế, tạo chuyển biến mới trong việc thực hiện mục tiêu chiến lược của ngành, đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực như: Văn hóa, thể thao thành tích cao, Du lịch, điện ảnh, mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm, thư viện, công tác quản lý nhà nước về gia đình…

Đọc chi tiết...
 

Thư viện tỉnh Bắc Ninh - Khai mạc Phòng đọc Sách - Báo Xuân năm 2012

E-mail Print
bao-xuan-bac-ninh-00Sáng ngày 19/01/2012 Thư viện tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức khai mạc Phòng đọc Sách - Báo Xuân năm 2012. Đợt trưng bày lần này giới thiệu tới bạn đọc hơn 4000 tên sách theo với chủ đề: Mừng Đảng mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mừng 15 năm tái lập tỉnh; 245 loại Báo - tạp chí Xuân của các Bộ ngành trung ương và tất cả các tỉnh thành trên cả nước với nội dung phong phú, đa dạng ở các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội... cung cấp cho bạn đọc về tiềm năng, thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, an ninh quốc phòng… của cả nước.

Đọc chi tiết...
 

Thư viện Hải Phòng trưng bày Sách - Báo Xuân năm 2012

E-mail Print

bao-xuan-hai-phong-2012-00Sáng ngày 18/01/2012 Thư viện KHTH thành phố Hải Phòng phối hợp với Hội Nhà báo Hải Phòng đã tổ chức khai mạc trưng bày Sách - Báo Xuân năm 2012 với chủ đề “Hải Phòng - Năm đô thị và an toàn giao thông”. Tham gia trưng bày Sách - Báo Xuân năm nay có các đơn vị như: Sách của Thư viện Hải Phòng và các loại báo – tạp chí của Đài PT – TH Hải Phòng, báo Hải Phòng, báo An ninh Hải Phòng, các tạp chí xuất bản tại Hải Phòng… báo chí của trung ương và của các địa phương.

Đọc chi tiết...
 

Thư viện tỉnh Đồng Nai khai mạc Hội Báo Xuân Nhân Thìn 2012

E-mail Print

bao-xuan-tvdn-2012-00Sáng ngày 18/01/2012, tại Thư viện tỉnh Đồng Nai - Hội báo Xuân Tết Nhâm Thìn - năm 2012 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội nhà báo, Sở Văn hóa - thể thao và Du lịch và Sở Thông tin truyền thông phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. Đây là một trong những hoạt động văn hóa nổi bật trong tuần lễ văn hóa Mừng Đảng – Mừng Xuân của tỉnh. Hội Báo Xuân năm nay trưng bày 781 đầu báo, tạp chí từ các nguồn: Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo, các văn phòng đại diện của các báo, tạp chí đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh. Nội dung phong phú, đa dạng ở nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội. Ngoài ra Ban Tổ chức còn giới thiệu 150 bản tin xuân của khối Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa và các bản tin của các sở, ngành, phường xã trong tỉnh.

Đọc chi tiết...
 

Thư viện Tp. Cần Thơ khai mạc Hội báo Xuân Nhân Thìn 2012 và Triển lãm sách “Đảng Cộng sản Việt Nam

E-mail Print

bao-xuan-can-tho-2012-00Sáng ngày 17/01/2012 (24 tháng Chạp năm Tân Mão), Hội Báo Xuân Nhâm Thìn 2012 TP. Cần Thơ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Nhà báo và Sở Thông tin - Truyền thông tổ chức đã được khai mạc tại Thư viện TP. Cần Thơ. Hội Báo Xuân năm nay trưng bày và phục vụ công chúng hơn 430 ấn phẩm báo, tạp chí Xuân của trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước; hơn 200 đầu sách chọn lọc về chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – 82 năm xây dựng và phát triển” “Tết - lễ hội mùa xuân”.

Đọc chi tiết...
 
Page 51 of 58