Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ 2013 và Ký kết giao ước thi đua các tổ Công đoàn

E-mail Print

Ngày 19 tháng 2 (tức ngày mùng 9 tết), TVQG tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và Ký giao ước thi đua giữa các tổ công đoàn nhân dịp đầu xuân mới – Xuân Quý Tỵ-2013.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo đơn vị, Bà Phan Thị Kim Dung – Giám đốc đơn vị đã gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị, đồng thời giao nhiệm vụ cho các phòng ban trong đơn vị với mục tiêu tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua và tiếp tục nỗ lực phấn đấu chinh phục những mục tiêu mới, hoàn thành tốt các công tác chuyên môn, công tác đối ngoại, triển khai thành công các dự án, cũng như làm tốt các công tác đoàn thể. Đặc biệt, Giám đốc đơn vị đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên tiếp tục phát huy hơn nữa sức trẻ, sức sáng tạo, tham gia sâu, rộng hơn vào công tác chuyên môn trong và ngoài đơn vị.

2-18-gap-mat-dau-xuan-02

Giám đốc Phan Thị Kim Dung chúc tết tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ - 2013, như thông lệ thường niên, Công đoàn đơn vị đã phát động phong trào thi đua năm 2013 với chủ đề: Thi đua xây dựng Thư viện Quốc gia Việt Nam - Nơi lưu truyền tri thức và khơi nguồn cảm hứng, địa chỉ thân thiện và tin cậy, điểm đến của bạn đọc và khách thăm quan”.

2-18-gap-mat-dau-xuan-04

2-18-gap-mat-dau-xuan-03

Đại diện các tổ Công đoàn ký giao ước thi đua đầu năm

____________

Tin: Thu Trang; Ảnh: Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: