Gặp mặt truyền thống các cán bộ hưu trí Thư viện Quốc gia Việt Nam 2013

E-mail Print

Sáng 29/01/2013, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ hưu trí từng công tác tại đơn vị.

Tại buổi gặp gỡ các cán bộ hưu trí, Bà Phan Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Thư viện đã nêu tóm tắt những thành tích mà TVQG đạt được trong năm 2012, đặc biệt đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 95 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

gap-mat-huu-tri-05

Các ý kiến phát biểu của cán bộ hưu trí đều đánh giá cao những thành tích của TVQG, sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị không chỉ đối với cán bộ đang công tác mà còn với những thế hệ cán bộ hưu trí. Đây còn là dịp để các thế hệ cán bộ TVQG gặp gỡ, trao đổi, động viên, chia sẻ cùng nhau.

Cũng trong buổi gặp mặt này, 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác xử lý hồi cố kho sách quý (sách Đông Dương) của TVQG và 07 cá nhân được truy tặng Bằng khen của Bộ trưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác nhân dịp kỷ niệm 95 năm thành lập TVQG.

Theo thông lệ hàng năm, để tỏ lòng tôn kính thế hệ đi trước, thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động, Lãnh đạo TVQG đã chúc thọ các cán bộ hưu trí tròn 70, 75, 80, 85, 90, 91, 92 tuổi.

Gặp gỡ các cán bộ hưu trí từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên và được đặc biệt chú trọng của TVQG. Đây là dịp để tri ân những thế hệ đi trước đã có công sức đóng góp xây dựng TVQG. Không khí buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Về thăm lại nơi đây, các cán bộ hưu trí như được trở về ngôi nhà chung ấm áp nghĩa tình.

Ảnh cùng sự kiện

gap-mat-huu-tri-06

Bà Phan Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TVQG phát biểu tại buổi gặp gỡ

gap-mat-huu-tri-02

gap-mat-huu-tri-03

gap-mat-huu-tri-04

gap-mat-huu-tri-07

Bà Phan Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TVQG trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

___________________________

Tin Hồng Vân; Ảnh Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: