HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Nói chuyện cđ: "Đường lối phát triển kinh tế và đối ngoại của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay"

E-mail Print
ImageNhân kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng bộ Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: :"Đường lối phát triển kinh tế và đối ngoại của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay" qua phần trình bày của đồng chí Vũ Khoan – Nguyên Phó thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Đọc chi tiết...
 

Triển lãm sách lý luận, chính trị, pháp luật và tư tưởng Hồ Chí Minh tại Phú Thọ

E-mail Print
ImageNhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2010), 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (3/1940-3/2010), Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia – Sự thật phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức Triển lãm sách lý luận, chính trị, pháp luật và tư tưởng Hồ Chí Minh tại Thư viện tỉnh Phú Thọ vào sáng 26/01/2010.
Đọc chi tiết...
 

Triển lãm ảnh “Để hiểu hơn về một Hà Nội xưa”

E-mail Print

ImageNgày 25/01/2010, Tạp chí Xưa và Nay phối hợp với Thư viện Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh chủ đề “Để hiểu hơn về một Hà Nội xưa” do Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên, HP tài trợ. Đây là một cuộc trưng bày những tri thức về Hà Nội xưa bằng ngôn ngữ hình ảnh và những chú giải cần thiết. Đặc biệt, triển lãm là cuộc “hội ngộ” của những nhà sưu tập ảnh, những người yêu Hà Nội, trong đó có nhà sưu tập bưu ảnh nổi tiếng người Pháp Philippe Chaplain.... với mong muốn gìn giữ một phần nét văn hóa độc đáo của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Đọc chi tiết...
 

Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao – Du lịch tổng kết công tác năm 2009

E-mail Print
ImageNhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Đảng năm 2009, ngày 26/01/2010, Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2009 và phương hướng nhiệm vụ 2010.
Đọc chi tiết...
 

Hội nghị tổng kết công tác năm 2009, phát động phong trào thi đua năm 2010 của CĐ Bộ VH-TT & DL

E-mail Print

ImageSáng 20/01/2010, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2009 và phương hướng hoạt động năm 2010. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Bộ, Thủ trưởng đơn vị, Chủ tịch các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ, các đồng chí được Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Bằng khen và các đồng chí được Công đoàn Bộ tặng Giấy khen năm 2009.

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm thư họa Việt Nam và Trung Quốc

E-mail Print
ImageNhân dịp kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Trung Hoa, ngày 21/01/20010 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam, Câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt - Trung, Hội Thư pháp UNESCO tổ chức khai mạc triển lãm "Thư họa Việt Nam và Trung Quốc".
Đọc chi tiết...
 
Page 102 of 113