TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân 2019 và Lễ Ký giao ước thi đua

E-mail Print

altNgày 11/02/2019, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức gặp mặt đầu Xuân 2019 và Lễ Ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, bà Kiều Thuý Nga - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TVQG đã chúc tết tới toàn đơn vị, động viên các công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2019. Cũng tại buổi gặp mặt này, Công đoàn TVQG đã phát động Phong trào thi đua năm 2019 và tổ chức Lễ ký giao ước thi đua giữa các Tổ Công đoàn trong đơn vị.

Đọc chi tiết...
 

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

altNhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức trưng bày Tư liệu – Báo Xuân với chủ đề “Mùa xuân có Đảng” với gần 600 tư liệu, sách, báo, tạp chí giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về những thay đổi và phát triển của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Gần 300 tư liệu, sách trưng bày theo 4 chủ đề: “Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”; “Đảng Cộng sản Việt Nam – Những thành tựu đáng tự hào”; “Đảng Cộng sản Việt Nam – tiếp nối truyền thống, vững bước đi lên”; “Những mùa xuân đẹp nhất” giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về những thay đổi và phát triển..

Đọc chi tiết...
 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thư viện Quốc gia Việt Nam tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018

E-mail Print

altNgày 15/01/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019. Tại Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất cao với Báo cáo tổng kết và tập trung thảo luận, đề xuất các giải pháp góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn tại TVQG. Một sô giải pháp có tính thực tiễn cao như: Việc tổ chức các hoạt động Đoàn cần có trọng tâm, trọng điểm gắn với nhu cầu thiết thực của đoàn viên; Thay đổi hình thức họp Đoàn bằng các buổi sinh hoạt chuyên đề, mời báo cáo viên tới nói chuyện theo chủ đề hoặc mời lãnh đạo Thư viện trao đổi giới thiệu về lịch sử, truyền thống của đơn vị..

Đọc chi tiết...
 

Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2018

E-mail Print

altNgày 05/01/2019, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2018. Hội nghị đã thảo luận và nhất trí cao thông qua các văn bản như: Báo cáo kiểm điểm thực hiện, triển khai các Nghị quyết; Kiểm điểm thực hiện công tác năm 2018 của Lãnh đạo đơn vị; Trả lời các kiến nghị và đề xuất của các phòng trong đơn vị; Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2018; Báo cáo tài chính năm 2018; Báo cáo Tổng kết công tác thanh tra năm 2018... Năm 2018, được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, sự phối hợp, góp sức của các cơ quan Trung ương, Ban, Bộ, Ngành liên quan, sự nỗ lực cố gắng trong chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo đơn vị, sự nhiệt tình hăng hái, có trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động, kế hoạch công tác của TVQG đã đạt được nhiều thành tích và vượt mức chỉ tiêu đề ra.

Đọc chi tiết...
 

Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019

E-mail Print

altNgày 05/01/2019, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại trong công tác năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 như: Tăng cường công tác giáo dục chính trị, kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng và hoạt động chung của đơn vị; Bám sát nội dung thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch từ 20-30%; Hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong việc tuyên truyền, quảng bá các sự kiện chính trị, giao lưu văn hoá lớn của đất nước…

Đọc chi tiết...
 
More Articles...
Page 9 of 110