HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Tập huấn “Nghi thức ngoại giao, kỹ năng giao tiếp và giới thiệu nguồn lực thông tin của TVQG"

E-mail Print
ImageNgày 22-23/3/2010, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức  lớp tập huấn “Nghi thức ngoại giao, kỹ năng giao tiếp và giới thiệu nguồn lực thông tin của Thư viện Quốc gia Việt Nam”, nhằm trang bị các kiến thức và kỹ năng về giao tiếp trong công tác phục vụ bạn đọc, các nghi thức ngoại giao trong tổ chức các sự kiện, hội nghị hội thảo, lễ tân..
Đọc chi tiết...
 

Hội nghị triển khai kế hoạch, hướng dẫn nghiệp vụ, xuất bản và phát hành

E-mail Print
ImageTrong hai ngày 16 & 17/3/2010, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục Xuất Bản – Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch, hướng dẫn nghiệp vụ xuất bản và phát hành xuất bản phẩm năm 2010. Đến dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Bắc Son, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Minh Thuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; đồng chí  Đỗ Quý Doãn Thứ trưởng Bộ TT&TT, một số cơ quan Trung ương và Sở TT&TT, đại diện các nhà xuất bản và công ty phát hành sách và xuất bản phẩm trên toàn quốc.
Đọc chi tiết...
 

Khai trương thư viện Video VFINA

E-mail Print
ImageChiều ngày 12/03/2010, Viện phim Việt Nam khai trương Thư viện Video VFINA. Công trình thư viện này là sự hợp tác giữa Viện phim Việt Nam và Viện nghe nhìn Quốc gia Pháp (INA). Tham dự lễ khai trương Thư viện Video VFINA có sự hiện diện của ông Lê Tiến Thọ - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội cùng lãnh đạo các Vụ, Viện, các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và nhiều nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Việt Nam cũng có mặt.
Đọc chi tiết...
 

Mít tinh chào mừng 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

E-mail Print
ImageNhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2010), sáng (8/3/2010), Thư viện Quốc gia Việt Nam đã vinh dự được chào đón các anh, chị là cán bộ công đoàn các cơ quan, đơn vị trong Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tụ hội về Hội trường Thư viện Quốc gia Việt Nam để tham dự lễ mít tinh và giao lưu do Ban nữ công - Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đọc chi tiết...
 

Hội nghị Cộng Tác Viên năm 2010 và trao giải bài viết hay năm 2009 Tạp chí Thư viện VN

E-mail Print

ImageNgày 02/03/2010, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Thư viện Việt Nam. Tại Hội nghị, các cộng tác viên đã có nhiều ý kiến phát biểu đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí. Bên cạnh những nhận xét tốt dành cho Tạp chí, các cộng tác viên cũng có nhiều đóng góp xác đáng cho tạp chí các vấn đề về nội dung, hình thức, quảng cáo, phát hành, liên hệ cộng tác viên...


Đọc chi tiết...
 

Gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động TVQG đầu xuân Canh Dần và phát động thi đua năm 2010

E-mail Print

ImageNgày mồng 9 tết (22-02-2010) TVQG tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp đầu xuân mới – Xuân Canh Dần. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Phan Thị Kim Dung, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động  và gia đình, đồng thời phổ biến kế hoạch, nhiệm vụ công tác chuyên môn năm 2010, cũng như công tác Đảng, phấn đấu để TVQG đạt danh hiệu “Đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới”, mục tiêu chính nhằm hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Đọc chi tiết...
 
Page 97 of 110