TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại sứ quán Cu Ba tặng sách cho Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Image

Sáng ngày 18/9/2009, Đại sứ quán Cu Ba và Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng sách cho Thư viện Quốc gia.Trong lễ trao tặng này, Thư viện đã nhận các loại sách, báo – tạp chí và đĩa CD có nội dung giới thiệu về đất nước, con người Cu Ba tươi đẹp. Đây sẽ là một nguồn tư liệu quý cho đông đảo bạn đọc Việt Nam tìm hiểu và hiểu biết hơn về đất nước Cu Ba anh em. 

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm “Sắp đặt những trang báo đẹp”

E-mail Print

 ImageChiều ngày 10/9/2009, tại sảnh nhà E – Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam đã tổ chức triển lãm sắp đặt những trang báo đẹp.Mục đích của triển lãm nhằm gửi tới những người thiết kế báo thông điệp “Hãy quan tâm đến nhu cầu thông tin của độc giả và thiết kế sao cho người đọc tiếp cận được thông tin một cách nhanh nhất”.

Đọc chi tiết...
 

Hội nghị “Sơ kết 1 năm ứng dụng khung phân loại DDC tại Thư viện Hà Nội và các thư viện quận, huyện"

E-mail Print

 ImageHội nghị chính là nhằm tổng kết bước đầu những kinh nghiệm áp dụng DDC tại Thư viện Hà Nội, thư viện một số quận như Hoàn Kiếm, Tây Hồ... và triển khai áp dụng các chuẩn nghiệp vụ tại các thư viện còn lại trên địa bàn Hà Nội.

Đọc chi tiết...
 

Khóa tập huấn bảo quản tài liệu Hán Nôm

E-mail Print

Image Nhằm hỗ trợ năng lực bảo quản tài liệu quý hiếm cho cán bộ của Thư viện Quốc gia và một số thư viện tỉnh, Thư viện Quốc gia Việt Nam và Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp tổ chức Khóa đào tạo về tu bổ, phục chế và làm hộp bảo vệ tài liệu Hán Nôm (từ ngày 17 đến 28/08/2009) do Chuyên gia bảo quản – Giám đốc Trung Bảo quản Đại học Cornel (Mỹ) – Ông John Francis Dean trực tiếp giảng dạy.

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm 40 năm ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

E-mail Print

  ImageNhân kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9, Kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức triển lãm thành tựu 40 năm ngành văn hóa, thể thao và du lịch thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam

Đọc chi tiết...
 
Page 111 of 118