TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị Sơ kết 3 năm áp dụng khung phân loại DDC trong ngành Thư viện Việt Nam

E-mail Print

  ImageĐược sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng 22/09/2009 tại Nhà văn hóa trung tâm thị trấn Sa Pa, Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm áp dụng khung phân loại DDC trong ngành Thư viện Việt Nam.

Đọc chi tiết...
 

Đại sứ quán Cu Ba tặng sách cho Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Image

Sáng ngày 18/9/2009, Đại sứ quán Cu Ba và Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng sách cho Thư viện Quốc gia.Trong lễ trao tặng này, Thư viện đã nhận các loại sách, báo – tạp chí và đĩa CD có nội dung giới thiệu về đất nước, con người Cu Ba tươi đẹp. Đây sẽ là một nguồn tư liệu quý cho đông đảo bạn đọc Việt Nam tìm hiểu và hiểu biết hơn về đất nước Cu Ba anh em. 

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm “Sắp đặt những trang báo đẹp”

E-mail Print

 ImageChiều ngày 10/9/2009, tại sảnh nhà E – Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam đã tổ chức triển lãm sắp đặt những trang báo đẹp.Mục đích của triển lãm nhằm gửi tới những người thiết kế báo thông điệp “Hãy quan tâm đến nhu cầu thông tin của độc giả và thiết kế sao cho người đọc tiếp cận được thông tin một cách nhanh nhất”.

Đọc chi tiết...
 

Hội nghị “Sơ kết 1 năm ứng dụng khung phân loại DDC tại Thư viện Hà Nội và các thư viện quận, huyện"

E-mail Print

 ImageHội nghị chính là nhằm tổng kết bước đầu những kinh nghiệm áp dụng DDC tại Thư viện Hà Nội, thư viện một số quận như Hoàn Kiếm, Tây Hồ... và triển khai áp dụng các chuẩn nghiệp vụ tại các thư viện còn lại trên địa bàn Hà Nội.

Đọc chi tiết...
 
Page 106 of 113