Hội thao với chủ đề: "Nhanh hơn - Mạnh hơn - Khỏe hơn - cùng Thể thao Thư viện"

E-mail Print

Ngày 15/11/2012, TVQG đã tổ chức Hội thao với chủ đề: "Nhanh hơn - Mạnh hơn - Khỏe hơn - cùng Thể thao Thư viện" với các nội dung thi đấu: Cầu lông; Nhảy bao bố; Chạy tiếp sức; Kéo co. Hội thao TVQG là một trong những hoạt động truyền thống của Thư viện, nhằm nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, phát triển phong trào thể dục, thể thao toàn đơn vị.

Đến với Hội thao năm nay là hơn 100 vận động viên, là các viên chức, hợp đồng lao động toàn đơn vị. Thư viện Quốc gia Việt Nam cũng trân trọng được đón tiếp: Ông Nguyễn Thức - Chủ tịch công đoàn Bộ VH,TT&DL; Ông Phạm Thế Khang - Chủ tịch hội thư viện Việt Nam; cùng các ông bà Giám đốc, Phó giám đốc của đơn vị tham dự.

Sau một thời gian luyện tập, tạm quên đi những bộn bề công việc, các vận động viên đã không quản ngại khó khăn, hết mình tham gia vào các nội dung thi đấu. Hội thao năm nay đã lựa chọn các môn thi đấu tập thể, do đó đã thu hút đông đảo hơn các vận động viên tham gia. Ban tổ chức đã chia các vận động viên ra thành nhiều đội, thi đấu trên cơ sở tính thành tích theo thời gian như ở các nội dung nhảy bao bố, chạy tiếp sức. Qua đó các đội không chỉ thi đấu xem ai chạy nhanh hơn, nhảy xa hơn mà còn phấn đấu để giành thành tích thi đấu cao nhất. Các đội không chỉ cạnh tranh trực tiếp trong các lượt thi mà còn phải phấn đấu để đạt thành tích, điều này đã khích lệ tinh thần thi đấu rất lớn cho các vận động viên. Ở môn cầu lông các vận động viên đã phải trải qua hai ngày thi trước đó và tại hội thao đã diễn ra hai trận chung kết gay cấn của đôi nam và đôi nam nữ. Môn kéo co truyền thống vẫn thu hút được đông nhất sự tham gia của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình nhất. Không khí và tinh thần thể thao đã khơi dậy sự vui vẻ, hòa đồng, quyết tâm rèn luyện sức khỏe tới tất cả mọi người. Hi vọng, với tinh thần đó, thư viện sẽ gặt hái được nhiều sức khỏe và thành công mới.

Hội thi năm nay đã thực sự ghi lại dấu ấn khó phai đối với tập thể cán bộ viên chức, hợp đồng lao động TVQG, tiếp thêm không khí sôi động trong toàn đơn vị hướng tới Lễ kỷ niệm 95 năm TVQG, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

hoi-thao-tvqg-2012-01

Ông Nguyễn Thức, Chủ tịch Công đoàn Bộ VH,TT&DL phát biểu tại Hội thao

hoi-thao-tvqg-2012-02

Các vận động viên tham dự Hội thao

hoi-thao-tvqg-2012-03

Chân dung đội kéo co vô địch

hoi-thao-tvqg-2012-05

Nụ cười nhảy bao bố

hoi-thao-tvqg-2012-04

Bắt đầu xuất phát môn chạy tiếp sức nữ

hoi-thao-tvqg-2012-06

Bà Phan Thị Kim Dung - Giám đốc, trao tặng phần thưởng cho các đội đoạt giải nhất

_________________

Tin: Thu Trang, ảnh : Hùng Mạnh


Đọc thêm cùng chuyên mục: