TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại hội cán bộ thư viện các nước Đông Nam Á lần thứ 14 (Consal XIV)

E-mail Print

ImageViệt Nam đánh giá cao những mục tiêu, chương trình và sự kiện mà CONSAL đã thực hiện trong gần 40 năm qua. Đây là dịp để hơn 25.000 cán bộ thư viện Việt Nam nghiên cứu trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp trên thế giới, tìm hiểu cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài, tạo điều kiện cho các đồng nghiệp trong khu vực hiểu rõ về tri thức cũng như đất nước và con người Việt Nam. 

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm "Ấn tượng Asean"

E-mail Print

 ImageVới gần 500 cuốn sách của Thư viện Quốc gia Việt Nam và các tư liệu quí được các đại sứ quán của 9 nước ASEAN tại Hà Nội cung cấp sẽ thực sự tạo nên một ấn tượng sâu sắc đối với người xem về cộng đồng ASEAN năng động và phát triển.

Đọc chi tiết...
 

Hội nghị CONSAL XIV

E-mail Print

ImageĐăng cai tổ chức đại hội CONSAL, là cơ hội để ngành thông tin thư viện Việt Nam tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác trong khu vực; hội nhập toàn diện với cộng đồng quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp trên thế giới..

Đọc chi tiết...
 

Cuộc thi "Văn hóa và Ấn tượng" chào mừng Quốc tế phụ nữ

E-mail Print

 Ngày 6/3 công đoàn  Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức cuộc thi thời trang với chủ đề “Văn hóa ấn tượng” - Chào mừng đại hội Consal 14  và Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đặc biệt là hưởng ứng phong trào thi đua Văn hóa công sở của Bộ văn hóa thể thao và du lịch...

Đọc chi tiết...
 

Hội thảo "Xây dựng và áp dụng SUBJECT HEADINGS Việt Nam”

E-mail Print

Image

Được Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng ý, ngày 5 tháng 1 năm 2009, tại TP. Hồ Chí Minh, Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp với Vụ Thư viện, Hội Thư viện Việt Nam, Thư viện Khoa học tổng hợp..

Đọc chi tiết...
 
Page 105 of 108