HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Lễ trao tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa – Thể thao – Du lịch” cho bà Virginia Jing-yi Shih

E-mail Print

ImageSáng  18/5/2009, tại Thư viện quốc gia Việt Nam đã diễn ra lễ trao tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa – Thể thao – Du lịch” cho bà Virginia Jing-yi Shih,  Giám đốc Thư viện Đông Nam Á, trường đại học Berkeley, California Hoa Kỳ.

Đọc chi tiết...
 

Lễ trao tặng sách của Quỹ Á - Âu (ASEF)

E-mail Print

ImageTiếp theo lễ tiếp nhận 1.100 cuốn sách lần thứ nhất của Quỹ á – Âu (ASEF) vào tháng 6 năm 2004, ngày 13/5/2009 đại sứ ASEF, Ông Dominique Girard đã tiến hành trao tặng cho Thư viện Quốc gia 1.022 bản sách gồm nhiều lĩnh vực: văn hoá, giáo dục, nghệ thuật, truyền thông...

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm "Giới thiệu về Na Uy"

E-mail Print

Image

 Ngày 14/5/2009, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam đã diễn ra lễ trao tặng sách của Đại sứ quán Hoàng gia Na Uy cho Thư viện Quốc gia Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày Hiến pháp Na Uy 17/5. Thư viện Quốc gia cũng đã tổ chức buổi triển lãm sách "Giới thiệu về Na Uy".

Đọc chi tiết...
 

Nói chuyện " Những nẻo đường chiến tranh"

E-mail Print

 ImageLịch sử đã được viết trong thơ, thơ cũng theo người chiến sĩ trên các nẻo đường chiến đấu. Nhà thơ đã vô cùng xúc động khi chia sẻ cùng độc giả những vần thơ kháng chiến đã khắc sâu vào lòng người của những người chiến sĩ “đoàn quân không mọc tóc”, đã vượt qua khó khăn gian khổ để giành chiến thắng - chiến thắng lịch sử Điện Biên..

Đọc chi tiết...
 

Đại hội cán bộ thư viện các nước Đông Nam Á lần thứ 14 (Consal XIV)

E-mail Print

ImageViệt Nam đánh giá cao những mục tiêu, chương trình và sự kiện mà CONSAL đã thực hiện trong gần 40 năm qua. Đây là dịp để hơn 25.000 cán bộ thư viện Việt Nam nghiên cứu trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp trên thế giới, tìm hiểu cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài, tạo điều kiện cho các đồng nghiệp trong khu vực hiểu rõ về tri thức cũng như đất nước và con người Việt Nam. 

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm "Ấn tượng Asean"

E-mail Print

 ImageVới gần 500 cuốn sách của Thư viện Quốc gia Việt Nam và các tư liệu quí được các đại sứ quán của 9 nước ASEAN tại Hà Nội cung cấp sẽ thực sự tạo nên một ấn tượng sâu sắc đối với người xem về cộng đồng ASEAN năng động và phát triển.

Đọc chi tiết...
 
Page 115 of 118