Khánh thành Thư viện và Nhà truyền thống quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Print

Nằm trong chuỗi sự kiện các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm Chiến công Mẹ Nhu và 7 Dũng sĩ Thanh Khê, sáng 5/12/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động Thư viện quận Thanh Khê và Nhà truyền thống.

Với mục tiêu góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, tạo môi trường thân thiện, bền vững, nhân văn trên các lĩnh vực, góp phần phát triển văn hóa đọc và là địa chỉ tìm hiểu truyền thống yêu nước trên địa bàn Quận, được sự giúp đỡ về tài liệu và trang thiết bị, cùng những hướng dẫn nghiệp vụ tận tình của Thư viện KHTH thành phố Đà Nẵng, Thư viện quận Thanh Khê đã triển khai xây dựng mô hình thư viện mở thân thiện với người đọc, giúp người dân dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm tài liệu...

Thư viện Quận Thanh Khê đi vào hoạt động sẽ là một điểm sáng văn hóa trên địa bàn, góp phần phát triển văn hóa đọc của quận Thanh Khê nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Trong ngày khánh thành, Thư viện sẽ cấp thẻ phục vụ miễn phí cho nhân dân và cán bộ trên địa bàn Quận.

Ảnh sự kiện:

alt

Lễ Khánh thành Thư viện quận Thanh Khê

alt

Đại biểu tham quan Nhà truyền thống Quận

alt

Đại biểu tham quan Thư viện quận Thanh Khê

_____________

Tin và ảnh: Phạm Xuân Thu


Đọc thêm cùng chuyên mục: