TIN TỨC - SỰ KIỆN

HIV qua góc nhìn của bạn

E-mail Print

 ImageCuộc thi ảnh về HIV/AIDS do đại sứ quán Mỹ và công ty TNHH Tư Vấn Truyền Thông T&A cùng tổ chức, mang tên "HIV qua góc nhìn của bạn", nhằm giúp các bạn sinh viên Hà Nội có một cái nhìn mới, thay đổi nhận thức về HIV và tạo ra một sân chơi cho những "nhiếp ảnh gia sinh viên".

Đọc chi tiết...
 

Lễ trao tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa – Thể thao – Du lịch” cho bà Virginia Jing-yi Shih

E-mail Print

ImageSáng  18/5/2009, tại Thư viện quốc gia Việt Nam đã diễn ra lễ trao tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa – Thể thao – Du lịch” cho bà Virginia Jing-yi Shih,  Giám đốc Thư viện Đông Nam Á, trường đại học Berkeley, California Hoa Kỳ.

Đọc chi tiết...
 

Lễ trao tặng sách của Quỹ Á - Âu (ASEF)

E-mail Print

ImageTiếp theo lễ tiếp nhận 1.100 cuốn sách lần thứ nhất của Quỹ á – Âu (ASEF) vào tháng 6 năm 2004, ngày 13/5/2009 đại sứ ASEF, Ông Dominique Girard đã tiến hành trao tặng cho Thư viện Quốc gia 1.022 bản sách gồm nhiều lĩnh vực: văn hoá, giáo dục, nghệ thuật, truyền thông...

Đọc chi tiết...
 

Triển lãm "Giới thiệu về Na Uy"

E-mail Print

Image

 Ngày 14/5/2009, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam đã diễn ra lễ trao tặng sách của Đại sứ quán Hoàng gia Na Uy cho Thư viện Quốc gia Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày Hiến pháp Na Uy 17/5. Thư viện Quốc gia cũng đã tổ chức buổi triển lãm sách "Giới thiệu về Na Uy".

Đọc chi tiết...
 

Nói chuyện " Những nẻo đường chiến tranh"

E-mail Print

 ImageLịch sử đã được viết trong thơ, thơ cũng theo người chiến sĩ trên các nẻo đường chiến đấu. Nhà thơ đã vô cùng xúc động khi chia sẻ cùng độc giả những vần thơ kháng chiến đã khắc sâu vào lòng người của những người chiến sĩ “đoàn quân không mọc tóc”, đã vượt qua khó khăn gian khổ để giành chiến thắng - chiến thắng lịch sử Điện Biên..

Đọc chi tiết...
 
Page 104 of 108